Home / Blog / Công ty TNHH Kels đã ký hợp đồng cung cấp AllCheck COVID19 Ag với Daewoong Pharmaceutical

Công ty TNHH Kels đã ký hợp đồng cung cấp AllCheck COVID19 Ag với Daewoong Pharmaceutical


Daewoong Pharmaceutical vào ngày 7 thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với CALTH, một công ty khởi nghiệp chuyên về thiết bị y tế chẩn đoán in vitro, để cung cấp bộ dụng cụ chẩn đoán kháng nguyên nhanh cho COVID-19.

Với hợp đồng này, Daewoong Pharmaceutical sẽ nhận và bán bộ dụng cụ chẩn đoán Kells 'Corona 19,' AllCheck COVID-19 Ag '. Nó hiện đang trải qua quá trình phê duyệt từ Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm. Cả hai công ty dự đoán rằng doanh số bán hàng sẽ có thể sớm nhất có thể trong quý III.

Bộ công cụ chẩn đoán AllCheck sử dụng phương pháp sắc ký miễn dịch để chẩn đoán sự hiện diện của vi rút trong các vết bẩn được thu thập từ mũi họng của con người và có thể xác định xem có bị nhiễm trùng hay không trong vòng 15 phút. Hiệu suất của độ nhạy 92,11% và độ đặc hiệu là 99,52% đã được xác nhận thông qua các thử nghiệm lâm sàng.

Theo công ty, bộ công cụ AllCheck có thể xác định liệu một người có bị nhiễm virus đột biến gen delta hay không, loại virus này gần đây đã bắt đầu lây lan. Ông giải thích rằng nó có hiệu quả trong việc chẩn đoán virus đột biến vì nó không chỉ nhắm mục tiêu vào protein đột biến dễ dàng mà còn cả protein nucleocapsid, là lõi của virus. Trong phân tích giới hạn phát hiện tối thiểu, người ta khẳng định rằng chỉ có thể phát hiện với 0,1 nanogram (ng) protein nucleocapsid trên mỗi mililit (ml).

Phó Chủ tịch Lee Chang-jae của Daewoong Pharmaceutical cho biết, "Chúng tôi sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp tốt nhất bằng cách kết hợp khả năng tiếp thị khác biệt của Daewoong Pharmaceutical với các sản phẩm xuất sắc của Kells. Tôi sẽ làm như vậy".

Lee Dong-ho, Giám đốc điều hành của Kells, cho biết, “Chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là một mô hình đôi bên cùng có lợi cho các công ty lớn và các công ty khởi nghiệp.
 
(Liên kết đến bài viết)  https://newsis.com/view/?id=NISX20210707_0001503837&cID=10434&pID=13100